Dạy nấu ăn online 24/7

Hướng dẫn cách nấu những món ăn ngon cho gia đình ban mỗi ngày.

Cách nấu món chân giò măng chua

Bát canh măng chua, móng giò sẽ làm tăng gia vị cho bữa tối của gia đình bạn thêm ngon miệng mà không sợ ngán.

Nguyên liệu (cho 4 ngươi ăn)
  • Chân giò 1 cái
  • Măng chua 1 bát nhỏ
  • Hành lá, mùi tàu, hành khô
  • Hạt nêm, muối canh, mì chính
Cách chế biến
Bước 1: Chân giò mua về rửa sạch rồi chặt miếng vừa ăn sau đó cho vào nôi luộc qua cho hết bọt và bẩn. Hành lá, rau mùi rửa sạch thái nhỏ, măng rửa qua nước cho bớt chua.


Bước 2: Bắc nồi lên bếp cho nóng rồi cho 1 ít dầu vào phi thơm hành thì cho măng chua và chân giò vào đảo một lúc, cho hạt nêm vào cho ngấm vào chân giò.


Bước 3: Đổ 6 bát con nước vào đun khoảng 25 phút là được.Lúc này bạn nếm xem vừa nhạt thế nào tùy khẩu vị từng để cho thêm hạt nêm, muối canh, mì chính và ớt cay.



Bước 4: Cho hành lá và rau mùi đã thái nhỏ vào rồi tắt bếp, múc ra bát, trang trí thêm cho đẹp.

0 nhận xét

Đăng nhận xét