Cách nấu món chân giò măng chua
written by Unknown
at Thứ Ba, 15 tháng 7, 2014
Bát canh măng chua, móng giò sẽ làm tăng gia vị cho bữa tối của gia đình bạn thêm ngon miệng mà không sợ ngán.
Nguyên liệu (cho 4 ngươi ăn)
- Chân giò 1 cái
- Măng chua 1 bát nhỏ
- Hành lá, mùi tàu, hành khô
- Hạt nêm, muối canh, mì chính
Bước 2: Bắc nồi lên bếp cho nóng rồi cho 1 ít dầu vào phi thơm hành thì cho măng chua và chân giò vào đảo một lúc, cho hạt nêm vào cho ngấm vào chân giò.
Bước 3: Đổ 6 bát con nước vào đun khoảng 25 phút là được.Lúc này bạn nếm xem vừa nhạt thế nào tùy khẩu vị từng để cho thêm hạt nêm, muối canh, mì chính và ớt cay.